รางวัลชนะเลิศ ประเภทที่ ๔ สิ่งประดิษฐ์ด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหาร ผลิตผงผัดหมี่แดง ระดับภาค ภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖

วิทยาลัยอาชีวศึกษาเอี่ยมละออ นำโดยนางยุพิน พิมศร ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเอี่ยมละออ พร้อมด้วยครูแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ นำทีมนักเรียนแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ เข้าร่วมการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับภาค ภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ซึ่งดำเนินการโดยสำนักวิจัยและพัฒนาการอาชีวศึกษา ร่วมกับสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดระยองโดยวิทยาลัยอาชีวศึกษาเอี่ยมละออ ได้รับรางวัลชนะเลิศ ประเภทที่ ๔ สิ่งประดิษฐ์ด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหาร ผลิตผงผัดหมี่แดง ระหว่างวันที่ ๑๘-๒๐ มกราคม ๒๕๖๗ ณ วิทยาลัยเทคนิคระยอง 🥇💐🎉

ข้ามไปยังทูลบาร์