รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ประเภทที่ 4 สิ่งประดิษฐ์ด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหาร ผลิตผงผัดหมี่แดง ระหว่างวันที่ 12-13 ธันวาคม 2566 ณ วิทยาลัยเทคนิคดอนเมือง

วิทยาลัยอาชีวศึกษาเอี่ยมละออ นำโดยนางยุพิน พิมศร ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเอี่ยมละออ มอบหมายให้ครูแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ นำทีมนักเรียนแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ เข้าร่วมการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ โดยวิทยาลัยอาชีวศึกษาเอี่ยมละออ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง การประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ประเภทที่ ๔ สิ่งประดิษฐ์ด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหาร ผลิตผงผัดหมี่แดง ระหว่างวันที่ ๑๒-๑๓ ธันวาคม ๒๕๖๖ ณ วิทยาลัยเทคนิคดอนเมือง
✨ รายชื่อนักเรียนผู้แข่งขัน
– นางสาวพัฒน์นรี นิธิธรณ์พรกุล นักเรียนระดับชั้น ปวช.๓
– นายนภสินธุ์ จิระอัมพรพัชร นักเรียนระดับชั้น ปวช.๒
– นางสาวนุชนารี เอียงสวาท นักเรียนระดับชั้น ปวช.๒
✨ ครูผู้ควบคุม
– นายณัฐพล ยินดีสุข
– นายวีรศักดิ์ หิรัญรัตน์
– นางสิริพรรณ กันมาเวียง
– นางสาวพรสุดา บุญส่ง
– นางสาววิไลวรรณ ศรีวิชา

 

 

 

 

ข้ามไปยังทูลบาร์